Site icon กองบริหารงานบุคคล

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไป ครั้งที่ 1/2566

มหาวิทยาลัยฯ กำหนดสอบแข่งขัน (ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง) ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารศูนย์เรียนรวม (ศร.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี เลขที่ 43 หมู่ 6 ตาบลบางพระ อาเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี